Liên Quân là một trong những tựa game thể thao điện tử có thế mạnh của Việt Nam. Vì vậy rất nhiều game thủ quan tâm lịch thi đấu vòng loại Sea game Liên quân. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật những nội dung mới nhất của lich thi dau vong loai Seagame Lien Quan để bạn đọc nắm được nhé.

Lịch thi đấu vòng loại Sea Game Liên Quân, lich thi dau vong loai Seagame Lien Quan lần thứ 31

Lich thi dau vong loai seagame Lien Quan được tổ chức vào ngày 20-21/5 với 5 đội tuyển tham gia từ 5 quốc gia là: Việt Nam, Thái Lan, Lào, Malaysia, Philippines. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm 1 lượt theo BO2. 3 đội mạnh nhất của vòng loại sẽ đi tiếp vào vòng trong, ở vòng playoffs sẽ đánh theo thể thức nhánh thắng, thua.

Đại diện cho Việt Nam tham dự Sea game Liên Quân là Saigon Phantom với 5 thành viên trong đội tuyển và 1 huấn luyện viên. Đây là bộ môn có thế mạnh của Việt Nam và thu hút đông đảo cộng động game thủ quan tâm theo dõi.

Bài viết liên quan  ketquabongda - cung cấp tỷ lệ kèo bóng đá uy tín và chính xác nhất

Lịch thi đấu vòng loại sea game Liên Quân

Lịch thi đấu vòng loại sea game Liên Quân Sea games 32

Sau khi khép lại Sea games 31 với những thành tích ấn tượng với bộ môn thể thao điện tử, lịch thi đấu vòng loại Sea game Liên Quân seagames 32 được nhiều người quan tâm. Bộ môn thể thao điện tử sẽ diễn ra từ 5-16/5 với sự góp mặt của 11 quốc gia tham gia.

Sea games 32 sẽ có 9 môn thi đấu của Esports cụ thể là:

 • Attack Online 2 (AK2) – thi đấu cá Nhân.
 • Attack Online 2 (AK2) – thi đấu đồng Đội.
 • PUBG Mobile – Đồng Đội.
 • PUBG Mobile – Cá Nhân.
 • LMHT: Tốc Chiến – Thi đấu đồng đội nam.
 • Mobile Legends: Bang Bang – nội dung thi đồng đội nam.
 • Mobile Legends: Bang Bang – nội dung thi đấu đồng đội nữ
 • VALORANT: Đồng đội
 • Đột Kích (PC): Thi đồng đội

Hình thức thi đấu: Các game thể thao điện tử sẽ có 2 nội dung thi đấu là đồng đội và cá nhân.

Địa điểm tổ chức: Olympia Mall, Phnom Penh, Cambodia.

Các quốc gia tham dự: Philippines, Myanmar, Malaysia, Cambodia, Lào, Timor-Leste, Thái Lan, Brunei Darussalam, Indonesia và Việt Nam

Như vậy là chủ nhà Campuchia đã cắt đi tựa game Liên Quân trong Sea games 32. Đó chính là lý do vì sao nhiều người tìm kiếm lich thi dau vong loại Sea game lien quan của seagames 32 nhưng không có thông tin là vì vậy. Liên Quân là tựa game thế mạnh của Việt Nam cũng là sân chơi của rất nhiều game thủ trên khắp cả nước, việc chủ nhà cắt bỏ bộ môn không lợi thế của họ là điều rất đáng tiếc cho Việt Nam.

Bài viết liên quan  Hướng dẫn soi cầu dự đoán xsmb chính xác 100 hôm nay

Esports Sea games 32 được tường thuật trực tiếp

Việt Nam tham gia Esports Sea games 32 với 7/9 nội dung

Theo quy định của Ban tổ chức, mỗi quốc gia chỉ tham dự tối đa 7/9 nội dung thi đấu thể thao điện tử theo danh sách của BTC. Đoàn Việt Nam sẽ góp mặt tại 05 bộ môn với 07 nội dung thi đấu tại sea games 32 bao gồm:

 • Đột kích (Crossfire): Thi đấu đồng đội;
 • PUBG Mobile: Đồng đội;
 • PUBG Mobile: Cá nhân;
 • Liên minh huyền thoại: Tốc chiến – nội dung thi đồng đội
 • Mobile Legend: Bang Bang – Thi đồng đội nam;
 • Mobile Legend: Bang Bang – Thi đấu đồng đội nữ;
 • VALORANT: Thi đấu đồng đội.

Riêng PUBG Mobile Việt Nam sẽ có 2 đội tuyển tham dự được đánh tên kí hiệu là Việt Nam 1 (VIE1) và Việt Nam 2 (VIE2). Trong số các bộ môn Thể thao điện tử nói trên thì PUBG, Đột kích và Liên Minh Tốc Chiến đều là những game có thế mạnh của Việt Nam. Tuy nhiên Mobile Legend: Bang Bang lại là điểm yếu của Việt Nam, AK2 thì thực sự là rất mới mẻ không chỉ của Việt Nam mà còn các quốc gia khác cũng vậy. AK2 hầu như chỉ phổ biến tại quốc gia Campuchia.

PUBG – Tựa game có thế mạnh của tuyển Việt Nam tại sea games 32

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp về lịch thi đấu vòng loại Sea game Liên Quân và những bộ môn thể thao điện tử Việt Nam tham gia tại Sea games 32. Để có thể theo dõi và cập nhật kết quả, lịch thi đấu của từng tựa game Esports hấp dẫn hãy thường xuyên theo dõi để có được những tin tức nóng hổi và thời sự nhất.

Bài viết liên quan  Nhận định ketquabongda trận derby thành Manchester

 

Bài đăng hữu ích như nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 2

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.